Giới Thiệu Doanh Nghiệp - Làng Nấm Bốn Mùa

Lang nam Bon Mua do ong Nguyen Kim Tien thanh lap va quan ly.

Giới thiệu chung về doanh nghiệp Làng Nấm Bốn Mùa

Làng Nấm Bốn Mùa có tên thường gọi là: Nấm Bốn Mùa ( viết tắt là: nambonmua) là một doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh Nấm, Phôi nấm hữu cơ, thực phẩm hữu cơ và đồ ăn chay. 
Làng Nấm Bốn Mùa là một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực và nhận được sự tin tưởng của Khách hàng cũng như Đối tác.
 
 

Tru so cua Lang Nam Bon Mua tai 116, Thoi An 10, Thoi An, Quan 12, Tp Ho Chi Minh, Viet Nam.

Trụ sở của Doanh nghiệp Làng nấm Bốn Mùa

Làng Nấm Bốn Mùa - Sứ mệnh của doanh nghiệp

Chúng tôi được thành lập bởi đội ngũ cán bộ và kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nông nghiệp, thấm nhuần hương vị và giá trị của sản phẩm nông nghiệp Việt Nam.

Khát vọng làm giàu từ chính quê hương mình, chúng tôi lấy sản phẩm từ nông nghiệp làm chủ đạo sản xuất của doanh nghiệp và luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

gioi thieu doanh nghiep Lang Nam Bon Mua

Sứ mệnh của Làng Nấm Bốn Mùa là trở thành thương hiệu thực phẩm hữu cơ hàng đầu Việt Nam và thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm hữu cơ chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Để đạt được sứ mệnh này, chúng tôi luôn tuân thủ Khẩu hiểu:

  • Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, được trồng trọt và thu hoạch theo quy trình hữu cơ nghiêm ngặt.
  • Áp dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.
  • Thực hiện các quy trình sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ sớm đạt được sứ mệnh của mình và trở thành thương hiệu thực phẩm hữu cơ hàng đầu cho người dùng Việt.

Làng Nấm Bốn Mùa: Từ khởi nghiệp đến thành công

Từ một cơ sở nhỏ với 3 công nhân, ông Nguyễn Kim Tiến đã thành lập Làng Nấm Bốn Mùa với rất nhiều khó khăn, thử thách ở những bước khởi đầu, đặc biệt là đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nghiệp đã vượt qua mọi khó khăn và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Ong Nguyen Kim Tien la nguoi sang lap, dieu hanh va quan ly doanh nghiep Lang nam Bon Mua.

Ông: Nguyễn Kim Tiến - Trưởng ban quản lý

Đến nay, Làng Nấm Bốn Mùa đã trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất nấm tươi. Chúng tôi sở hữu hệ thống trang trại rộng lớn, được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và công nghệ. Đội ngũ cán bộ, công nhân của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng.

gioi thieu doanh nghiep Lang Nam Bon Mua

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nấm tươi ngon, chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Đầu tư thiết bị - Áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại

Làng Nấm Bốn Mùa luôn chú trọng đầu tư thiết bị và ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào sản xuất. Toàn bộ chu trình sản xuất được thực hiện khép kín, từ khâu chọn lọc nguyên liệu, nghiên cứu và lựa chọn giống thuần chủng, giám sát nuôi trồng đến thu hoạch và chế biến.

gioi thieu doanh nghiep Lang Nam Bon Mua

Với kỹ thuật bài bản và nguồn nhân lực chủ động, Làng Nấm Bốn Mùa luôn khẳng định được giá trị của mình qua từng sản phẩm. Các sản phẩm của Làng Nấm Bốn Mùa được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.

gioi thieu doanh nghiep Lang Nam Bon Mua

Làng Nấm Bốn Mùa: Hợp tác phát triển - Chia sẻ lợi ích

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh và đào tạo trong nội bộ, Làng Nấm Bốn Mùa còn chú trọng phát triển kinh tế xã hội, góp phần nâng cao thu nhập và ổn định cuộc sống cho người dân.

Cụ thể, Làng Nấm Bốn Mùa đã phối hợp với các nông trại lân cận tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận để mở rộng quy mô nuôi trồng nấm. Đồng thời, Làng Nấm Bốn Mùa cũng hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật nuôi trồng nấm và sản xuất các sản phẩm hữu cơ cho người dân.

gioi thieu doanh nghiep Lang Nam Bon Mua

 

Hoạt động hợp tác này đã mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Làng Nấm Bốn Mùa có thêm nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định, đồng thời góp phần nâng cao trình độ kỹ thuật và phát triển kinh tế cho người dân.

Trong thời gian tới, Làng Nấm Bốn Mùa sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hợp tác phát triển, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Ban Quản Lý Làng Nấm Bốn Mùa

Địa chỉ: 116 Thới An 10, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0832 358 359

CSKH: 09 4567 1688

Email: nambonmua.hcm@gmail.com

gioi thieu doanh nghiep Lang Nam Bon Mua